Với Hơn Ba Nghìn Gốc Mai Tiền Triệu


Với Hơn Ba Nghìn Gốc Mai Tiền Triệu

Với Hơn Ba Nghìn Gốc Mai Tiền Triệu

vườn mai vàng của nông dân Nguyễn Đình Hà tại thôn Thắng Thành, xã Cẩm Hưng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, đang là điểm đến của sự đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng.

Với hơn 3.000 gốc mai cảnh, đây được xem là mô hình lớn nhất trong huyện Cẩm Xuyên.

Anh Hà chia sẻ rằng, sau hơn 7 năm trồng mai, gia đình anh mới đạt được thành công rực rỡ khi mở bán mùa tết này.

Trước đó, anh đã phát triển mô hình chăn nuôi lợn rừng và gà Đông Tảo trên diện tích 1 ha. Tuy nhiên, với sự tăng lên của số lượng cây mai, gia đình anh đã quyết định chuyển hướng sang trồng mai hàng hóa.

Với khoảng 3.000 gốc mai có tuổi thọ từ 3 đến 7 năm, anh Hà đã thuê nhân công để ngắt lá khoảng 1.000 gốc, đảm bảo hoa nở đúng dịp tết Nguyên đán và phục vụ nhu cầu cây cảnh đầu xuân của người dân.

Loại hoa mai cúc vàng, mà anh trồng, đang là một trong những loại được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường.

Năm nay, với thời tiết thuận lợi, cây mai cho nhiều búp, và anh Hà phải chong điện để bổ sung ánh sáng, giúp cây phát triển và nở hoa đúng dịp tết.

Đây được coi là thời điểm quan trọng, quyết định thành công của cả năm công việc chăm sóc và vun trồng.

Anh Hà cho biết, dự kiến có hơn 500 cây mai sẽ được bán với giá từ 4-5 triệu đồng/cây.

Nhiều khách hàng đã đặt mua, và anh Hà đang rất bận rộn để đảm bảo giao hàng đúng dịp tết, tránh tình trạng khách hàng không biết cách chăm sóc hoa.

Vườn Mai Hoàng Long - Ben Tre, Vietnam | Professional Profile | LinkedIn

Gia đình anh Hà đang hướng tới một kế hoạch phát triển đầy tham vọng trong nghề trồng mai, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán.

Với một thị trường thuận lợi và kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng, họ dự kiến có thể thu về khoảng hơn 2 tỷ đồng từ hoạt động trồng mai trong mùa tết sắp tới.

==Vườn mai Hoàng Long là lấy mai vàng bán tết giá sỉ phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc, được rất nhiều khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Số tiền thu được này sẽ không chỉ dừng lại ở việc tiêu xài cá nhân mà còn được dùng để đầu tư vào việc phát triển nghề trồng mai của gia đình.

Một phần quan trọng của kế hoạch này là việc xây dựng nhà lưới mới, một cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi để tối ưu hóa quy trình trồng và chăm sóc cây mai.

Việc xây dựng nhà lưới sẽ là một đầu tư đáng kể, ước tính có tổng mức đầu tư khoảng 1 tỷ đồng.

Nhưng mục tiêu của gia đình không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một không gian làm việc hiện đại mà còn là việc phát triển một mô hình trồng hoa mai chuyên nghiệp, nhằm tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Việc xây dựng nhà lưới không chỉ giúp bảo vệ cây mai khỏi những tác động của thời tiết cực đoan như mưa lớn, gió mạnh hay côn trùng gây hại, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và chăm sóc cây.

Đồng thời, việc sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại trong nhà lưới cũng sẽ giúp gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Ngoài ra, mục tiêu lớn hơn của gia đình là từ việc phát triển mô hình trồng hoa mai chuyên nghiệp này, họ hy vọng có thể tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và bền vững,

từ đó cùng đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương. Điều này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển cá nhân mà còn là sự đóng góp đáng kể vào cộng đồng.

Với anh Hà, những gốc mai rừng không chỉ là một phần của bộ sưu tập cây cảnh mà còn là một phần của cuộc sống và tâm hồn.

Việc ngắm nhìn và chăm sóc những cây mai rừng, không chỉ giúp anh tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên mà còn giúp anh thư giãn và tìm lại sự bình yên trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Theo kế hoạch, những cây mai rừng này sẽ xuất bán từ tết năm sau, đó là một động thái mở rộng và đa dạng hóa nguồn thu nhập từ nghề trồng mai của gia đình anh.

Hoàng Long sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để anh em lấy mai vàng bonsai bán tết. Qúy khách có thể liên hệ vườn mai Hoàng Long qua các thông tin liên hệ sau:

 

Liên Hệ:

Điện thoại/Zalo: 0905 888 999 – 0799 888 999 – 0888777777

Email: Vuonmaihoanglong@gmail.com

Facebook: Vườn mai Hoàng Long

Địa chỉ: Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

Giá Cả Mai Nhị Ngọc Toàn:

 

51 Görüntüler